Tình hình dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng đến sâu rộng đến đời sống của người dân về vật chất lẫn tinh thần. Giãn cách xã hội trong thời gian dài làm ảnh hưởng đến tâm lý của chúng ta rất nhiều, đối mặt với nhiều cảm xúc lo lắng về cuộc sống dễ dẫn đến sang chấn tâm lý.

» Về thông tin chuỗi webinar: “Tâm lý mùa dịch” được tổ chức bởi HEALTHY MIND là chuỗi sự kiện dành cho cộng đồng, nhằm đem lại những kiến thức thiết thực và gần gũi, giúp bạn vượt qua những khó khăn tâm lý, xoa dịu căng thẳng, bất an,… cũng như biết cách chăm sóc sức khoẻ tinh thần tốt hơn trong mùa dịch.

Thời gian webinar: Diễn ra vào các ngày cuối tuần

Đối tượng: Những người F0, F1, gia đình họ, phụ huynh và trẻ em, những người bị ảnh hưởng bởi kiệt sức trong công việc do tình hình kinh tế, các bạn trẻ (15-25) là đối tượng bị ảnh hưởng lớn nhất về các vấn đề rối loạn tâm lý, các đối tượng dễ tổn thương có sẵn rối loạn tâm lý như lo âu, trầm cảm,…

Mục tiêu: Hỗ trợ các nhóm đối tượng dễ tổn thương biết cách đối diện và vượt qua những rối loạn tâm lý gây ra bởi Covid , và hạn chế ảnh hưởng lên sức khoẻ tinh thần có thể để lại hậu quả lâu dài.

Ngôn ngữ:Tiếng Việt

Chi phí: Hoàn toàn miễn phí cho người tham gia.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tel: 09 14 30 33 66 – Messenger: m.me/healthymindvn

Website: www.healthymind.vn – Facebook:  www.fb.com/healthymindvn hoặc: Viện SocialLife | Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.