[RA MẮT VIETZ RESEARCH LAB] CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN NGHIÊN CỨU VIÊN TẬP SỰ CHO VIETZ RESEARCH LAB

LÍ DO VIETZ RESEARCH LAB RA ĐỜI LÀ GÌ?

Thế hệ GenZ hay VietZ ở Việt Nam là một thế hệ với những cá tính, phong cách rất nổi bật và đặc trưng. Chúng ta vẫn lầm tưởng rằng đã hiểu hết về thế hệ này chỉ qua những thông tin trên mạng xã hội và kinh nghiệm của bản thân. Qua một cuộc khảo sát gần đây của Omis Organization, câu hỏi miêu tả về GenZ bằng những từ khóa có tần suất xuất hiện nhiều nhất, kết quả là: ích kỷ, trẻ trâu, thích thể hiện, sống ảo,… Liệu chúng ta có đang dành cho GenZ những cái nhìn quá tiêu cực? Liệu những đánh giá trên có thật sự xác đáng không hay còn có những nguyên nhân, câu chuyện ẩn giấu phía sau mà chúng ta chưa được biết đến?

Với mong muốn mang lại những góc nhìn khách quan hơn và sự thấu hiểu hơn về thế hệ Z đến với cộng đồng, VietZ Research Lab đã được thành lập. Thông tin nghiên cứu trong chương trình này sẽ được sử dụng cho những ứng dụng phục vụ cho đời sống văn hóa của thế hệ Z.

VietZ Research Lab là nhóm nghiên cứu về thế hệ Z tại Việt Nam, được thành lập và vận hành bởi Omis Organization – một tổ chức nghệ thuật và khoa học xã hội vì cộng đồng ở TP.HCM, Việt Nam, được bảo trợ đào tạo bởi Viện nghiên cứu Đời sống Xã hội (SocialLife).

VIETZ RESEARCH LAB SẼ CÓ NHỮNG HOẠT ĐỘNG GÌ?

Dưới sự dẫn dắt của các giảng viên nghiên cứu đến từ Viện SocialLife, các bạn trẻ sẽ thực hiện các đề tài nghiên cứu để tìm hiểu về chính bản thân và thế hệ của mình. Nói cách khác, qua VietZ Research Lab, các bạn trẻ từng bước thấu hiểu hơn về thời đại, thế hệ và chính bản thân mình.

Những thông tin chi tiết hơn về các hoạt động sắp tới của VietZ Research Lab sẽ được “bật mí” trong buổi công bố sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 14/8/2021 (thứ bảy). Các bạn nhanh chóng đăng ký tham dự buổi công bố VietZ Research Lab để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích bạn nhé!

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA VIETZ RESEARCH LAB?

Qua một cuộc khảo sát khác của Omis, hầu hết các bạn trẻ đều dành sự quan tâm về những vấn đề trong đời sống xã hội và luôn mong muốn nghiên cứu, khám phá về nó nhưng lại gặp nhiều khó khăn do thiếu động lực và người hướng dẫn đáng tin cậy. VietZ Research Lab – dưới sự bảo trợ đào tạo bởi Viện SocialLife là một môi trường hiệu quả để các bạn trẻ có thể rèn luyện kỹ năng nghiên cứu cũng như tiếp thu nhiều kiến thức thú vị từ công việc nghiên cứu.

Trở thành nghiên cứu viên tập sự của VietZ Research Lab để:

» Gặp gỡ những người bạn năng nổ, nhiệt huyết và cùng chung chí hướng.
» Học hỏi từ những người hướng dẫn đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu.
» Tìm thấy được những góc nhìn mới lạ mà chỉ qua việc nghiên cứu thực tế mới có được.

Chào đón các bạn trẻ tham gia đăng ký để trở thành một nghiên cứu viên tập sự của VietZ Research Lab!
__________
LINK ĐƠN TUYỂN NGHIÊN CỨU VIÊN TẬP SỰ VIETZ RESEARCH LAB (6/8-17/8): tại đây
LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI CÔNG BỐ VIETZ RESEARCH LAB (6/8-14/8): tại đây
VIETZ RESEARCH LAB INFO PACKAGE: tại đây
__________
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Email: org.omis@gmail.com
Fanpage: Omis Organization
Hotline: (+84) 924221089 Quan Vu Ms.
(+84) 963552750 Khanh Van Ms.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.