📍Kính gửi: Các anh chị nhân viên công tác xã hội!
 
Đại dịch vừa qua đã để lại không ít đau thương mất mát cho nhiều người. Đặc biệt, hàng ngàn trẻ em trở thành trẻ mồ côi cha hoặc mẹ hoặc người nuôi dưỡng do dịch Covid-19. Các em đang phải đối diện với những khó khăn rất lớn trong sinh hoạt, học tập và hoạt động xã hội. Hiện tại, những tổn thương tâm lý, thể lý là điều các em không thể tránh khỏi, các em đang rất cần sự hỗ trợ từ cộng đồng, nhất là sự hỗ trợ từ các nhân viên công tác xã hội (CTXH). CTXH về trợ giúp cho trẻ em vượt qua những “mất mát đau thương” là lĩnh vực tương đối mới ở Việt Nam, nhưng lại là một lĩnh vực khá phổ biến ở các nước phương Tây.
 
Chính vì vậy, Tổ chức hoạt động vì trẻ em Chance to Grow hợp tác cùng Viện Nghiên cứu Đời sống xã hội – Social Life triển khai Khóa tập huấn: “Mất mát và đau thương” – Hỗ trợ tâm lý cho trẻ em và gia đình mất người thân trong đại dịch dành riêng cho các nhân viên CTXH nhằm hướng tới tăng cường các kỹ năng trợ giúp trẻ em trong các gia đình bị mất nguuời thân do dịch Covid-19.
 
📑 Khóa học hoàn toàn miễn phí và dự kiến hỗ trợ một phần kinh phí để các học viên tự thiết kế và triển khai một chương trình trợ giúp trẻ em trong các gia đình bị mất người thân. Từ đó, giúp các em xoa dịu những mất mát, đau thương và có cuộc sống an vui.
 
👥Số lượng học viên: 24 người
 
✍️Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm làm việc với trẻ em dễ bị tổn thương và tối đa 5 năm làm CTXH
 
✅ Đối tượng:
 
👉Nhóm 1: Nhân viên CTXH tốt nghiệp ngành CTXH tại các trường ĐH
👉Nhóm 2: Nhân viên CTXH tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại các trường ĐH
👉Nhóm 3: Nhà tâm lý học tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại các trường ĐH
 
⏰ Thời gian của khóa học:
 
Khóa học gồm 6 buổi, 3 tiếng/buổi, 1 buổi/tuần (trong tuần), và kéo dài trong khoảng thời gian từ 21.02.22 đến 08.04.22.
(Chi tiết ngày và giờ học sẽ được thông báo trong tháng 2/2022)
 
📌Link đăng kí: TẠI ĐÂY
 
—————————————-
#sociallife, #children, #Please_help_me_to_learn_how_to_deal_with_grief
———————————
Tổ chức hoạt động vì trẻ em Chance to Grow hợp tác cùng Viện Nghiên cứu Đời sống xã hội – Social Life triển khai Khóa tập huấn: “Mất mát và đau thương” – Hỗ trợ tâm lý cho trẻ em và gia đình mất người thân trong đại dịch dành riêng cho các nhân viên CTXH nhằm hướng tới tăng cường các kỹ năng trợ giúp trẻ em trong các gia đình bị mất người thân do dịch Covid-19. Dự án này được tài trợ bởi Chương trình Di cư và Ngoại kiều của Tổ Chức Hợp Tác Phát Triển Đức (GIZ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.