Duy trì mạch thảo luận của 3 chuyên đề P4Ds TALK vừa qua về lao động tự thân, việc làm bền vững trong bối cảnh Việt Nam ký kết những hiệp định thương mại thế hệ mới và tạo dựng môi trường làm việc tốt trong doanh nghiệp, Viện Nghiên cứu Đời sống xã hội (Social Life) hợp tác cùng Doanh nghiệp xã hội ECUE, Đại sứ quán Đan Mạch tiếp tục tổ chức buổi thảo luận trực tuyến (Webinar) “P4Ds Talk” chuyên đề 4: “KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI – Hướng đến mô hình phát triển cân bằng, hài hòa và bền vững”

Doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIB – Social Impact Business) là các doanh nghiệp với hoạt động kinh doanh và cam kết tạo tác động tích cực cho xã hội và môi trường là hai yếu tố trọng tâm trong chiến lược hoạt động của họ. Cân bằng các mục tiêu xã hội/môi trường với mô hình thương mại cho phép họ giải quyết các thách thức xã hội và môi trường một cách bền vững.

Doanh nghiệp tạo tác động xã hội đang trở thành xu hướng tại Việt Nam và trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, đóng góp của những doanh nghiệp xã hội nói chung và doanh nghiệp sáng tạo xã hội nói riêng vào GDP thì chưa có thống kê cụ thể.

Ban tổ chức hi vọng các diễn giả chương trình sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và các nhà nghiên cứu có thêm những hiểu biết sâu sắc về các vấn đề liên quan đến các doanh nghiệp tạo tác động xã hội, kinh doanh tạo tác động xã hội, sự hỗ trợ liên kết giữa các bên liên quan để hướng tới một mô hình phát triển hài hòa, bền vững.

Tham gia chương trình gồm có
Điều phối
Ông Phạm Trường Sơn – Giám đốc Chương trình Quỹ Tình Thân
Ông Nguyễn Đức Lộc – Viện trưởng Viện nghiên cứu Đời sống Xã hội (SocialLife)

Diễn giả
Nhà báo Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao và Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA).
Bà Nguyễn Thị Vân – Đồng sáng lập /Chủ tịch Trung tâm Nghị Lực Sống; Đồng sáng lập /Chủ tịch công ty cổ phần Nghị Lực Sống; Đồng sáng lập /Chủ tịch công ty Imagtor
Bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Công ty cổ phần sản xuất thương mại ABAVINA (ABAVINA JSC)
Đầu bếp Nickki Trần – Food blogger, Đầu bếp kinh doanh ẩm thực ở Việt Nam và Mỹ, chủ chuỗi cửa hàng Kậu Ba Quán và là Admin Nhóm Food Review Sài Gòn Ùm với hơn 800 ngàn thành viên.
_______________________________________
Thời gian tổ chức: 19g30 – 21g30, Thứ 6 ngày 04 tháng 11 năm 2022
 Hình thức: Trực tuyến (Online) trên nền tảng Zoom
 Link đăng ký tham gia chương trình (Để nhận tài liệu trình bày của diễn giả và phòng Zoom tham gia chương trình): https://forms.gle/Cgwsh1HjBPQaQ39WA
 Kính mời các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân quan tâm đến chuỗi Webinar tham gia vào Group P4Ds (Partnership for Developments) để biết thêm về thông tin chương trình cũng như tham gia vào hệ sinh thái doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội và hướng đến sự phát triển bền vững: https://www.facebook.com/groups/1775994242744396

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.