LỜI MỜI
CHIA SẺ NHẬN THỨC VÀ TRẢI NGHIỆM BẢN THÂN VỀ ĐẠI DỊCH COVID -19

Quý vị kính mến!

Đại dịch Covid-19 bùng phát ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ khiến cho cuộc sống của tất cả chúng ta bị đảo lộn. Mỗi người chúng ta đang trải qua những biến cố đau thương trong cuộc đời, có người trải nghiệm nỗi đau mất người thân, có người mong được đoàn tụ với gia đình, có người lo không có gì để ăn, có người lo không được chữa bệnh, có người lo không mua được thực phẩm,… Những niềm đau thương, nỗi lo lắng chất chồng đang ngày càng trở nên quá sức chịu đựng với mỗi người. Tuy nhiên, trong gian khó chúng ta cũng thấy được những niềm vui, lời động viên và sự giúp sức từ những đội ngũ y tế, đội ngũ chống dịch, đội ngũ tình nguyện viên, đội ngũ thiện nguyện giúp chúng ta cùng nhau vượt qua cơn đại dịch này.

Lịch sử con người không phải của một cá nhân nào mà chính là lịch sử từ chính cuộc đời của tất cả chúng ta. Để lưu giữ những ký ức dòng chảy cuộc đời của tất cả chúng ta trong một giai đoạn lịch sử đầy thách thức, Viện Nghiên cứu Đời sống xã hội mong muốn được nghe và ghi lại những câu chuyện của tất cả mọi người qua chương trình nghiên cứu “Chia sẻ nhận thức và trải nghiệm bản thân về đại dịch covid -19”.

Chúng tôi hy vọng khi các bạn chia sẻ những câu chuyện của bản thân không chỉ là sự ghi lại hồi ký những ngày sống trong đại dịch mà còn là cách giúp các bạn vơi bớt đi niềm đau, nỗi buồn đã phải trải qua hoặc là sự san sẻ niềm vui, tạo nên những năng lượng tích cực, mang lại sự an ủi cho những người khác.
Vì vậy, chúng tôi xin chào đón và cám ơn tất cả các bạn sẵn lòng chia sẻ những câu chuyện cuộc đời của các bạn trong giai đoạn đại dịch Covid này.

Trân trọng,

TP. Hồ Chí Minh, ngày 28/07/2021
Nguyễn Đức Lộc

Link đăng ký: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.