Đây là hoạt động khảo sát nằm trong khuôn khổ đề tài Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý và các phương thức tập hợp người lao động trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ xe sử dụng nền tảng công nghệ và đề xuất các giải pháp hướng tới đảm bảo an ninh trật tự trên đại bàn TP.HCM do Ban Dân Vận Thành Ủy TP.HCM phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Đời sống Xã hội (Social Life) thực hiện.

Chúng tôi xin trân trọng kính mời quý ông/bà tham gia đóng góp ý kiến thông qua phiếu khảo sát, mọi ý kiến của ông/bà có ý nghĩa rất quan trọng đối với nghiên cứu này. Để đảm bảo tính riêng tư, toàn bộ thông tin người trả lời cung cấp sẽ được chúng tôi tổng hợp và lưu trữ dưới dạng khuyết danh. Dữ liệu thu thập trong cuộc nghiên cứu này sẽ phục vụ những công bố khoa học

Cách thức thực hiện khảo sát trực tuyến chỉ với 3 bước:

Bước 1: Truy cập

Ông/bà vui lòng truy cập hệ thống khảo sát trực tuyến ICan Servey để thực hiện điền phiếu khảo sát thông qua đường link: http://ican.com.vn/survey/index.php/296669?lang=vi

Sau khi đọc thông tin chung về cuộc khảo sát, nếu đồng ý thực hiện phiếu khảo sát này ông/bà vui lòng ấn chọn vào nút “TIẾP THEO” để tiếp tục.

Bước 2: Thực hiện khảo sát

2.1. Phiếu khảo sát sẽ hiện ra theo từng phần. Ông/bà vui lòng ấn chọn vào các ô tương ứng trước những ý kiến (phương án) phù hợp với sự lựa chọn của bản thân. Việc ghi nhận lại của hệ thống đối với từng đáp án được coi là thành công khi phần ô tròn hoặc ô vuông trước mỗi phương án trả lời hiển thị tô đen  (hoặc xanh )

2.2. Sau khi thực hiện xong một nhóm câu hỏi, ông/bà vui lòng ấn chọn vào nút “TIẾP THEO” để tiếp tục trả lời những câu hỏi phần sau.

2.3. Nếu khi nhấn nút tiếp theo nhưng không hiện lên phiếu khảo sát mà thay vào đó là thông báo “Một hoặc nhiều câu hỏi quan trọng chưa trả lời. Bạn không thể tiếp tục đến khi bạn hoàn thành chúng”, ông/bà vui lòng ấn vào nút “ĐÓNG” và trả lời những câu hỏi còn sót lại. Sau khi hoàn thành vui lòng ấn vào nút “TIẾP THEO” để tiếp tục cuộc khảo sát.

Lưu ý:

  • Đối với những câu điền thông tin dạng số, ông/bà vui lòng gõ tiếng việt, có dấu.
  • Ông/bà vui lòng trả lời đầy đủ tất cả các câu hỏi trong phiếu khảo sát đặc biệt đối với những câu có dấu sao đỏ  phía trước.
  • Ông/bà vui lòng trả lời xuyên suốt phiếu khảo sát, tránh việc gián đoạn trong thời gian dài. Vì hệ thống sẽ tự kết thúc nếu thời gian trả lời quá 60 phút. Tương ứng những thông tin đã điền trong phiếu khảo sát trước đó của ông/bà sẽ tự động được huỷ bỏ và phiếu khảo sát sẽ phải thực hiện lại từ đầu.

Bước 3: Hoàn thành và kết thúc cuộc khảo sát

Sau khi đã trả lời toàn bộ phiếu khảo sát, nút “GỬI” sẽ xuất hiện ở góc phải cuối màn hình. Ông/bà vui lòng ấn vào nút “GỬI” để hệ thống tiến hành lưu lại cuộc khảo sát.

Việc ghi nhận lại của hệ thống đối với cuộc khảo sát được coi là thành công khi ông/bà nhận được thông báo: “Chân thành Cảm ơn quý Ông/Bà đã dành thời gian tham gia khảo sát”.

Trong quá trình thực hiện khảo sát, nếu ông/bà cần sự hỗ trợ về mặt nội dung, kỹ thuật,.v.v… xin vui lòng liên hệ:

  • Nguyễn Thị Hồng Duyên (Viện Nghiên cứu Đời sống Xã hội) – ĐT: 077 777 0412
  • Phạm Như Ước (Ban Dân vận Thành uỷ TP.HCM) – ĐT: 0903 117 779

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.