[DỰ ÁN WELL – BEING LIFE] Hướng dẫn đăng ký hỗ trợ khủng hoảng tâm lý ban đầu MIỄN PHÍ
Kính thưa quý vị,
Khi đại dịch Covid-19 gây ra những khó khăn khiến chúng ta đối mặt với những khủng hoảng và sang chấn tâm lý như: thất nghiệp, nguy cơ hoặc mắc COVID -19, mất người thân, mâu thuẫn trong quan hệ hôn nhân, khó khăn trong giáo dục con cái, bị bạo lực, bị cách ly nhiều ngày, không thể tiếp cận với các gói an sinh xã hội…. Hoặc các trạng thái cảm xúc tiêu cực như tức giận, lo lắng, căng thẳng, bất an, bất lực, buồn chán …
☘Dự án Well- being Life với nhóm các chuyên viên tư vấn tâm lý được đào tạo về sơ cứu tâm lý ban đầu có thể lắng nghe và hỗ trợ quý vị. Đồng thời có thể chuyển gửi đến các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về chẩn đoán và điều trị các rối loạn tâm thần (bác sĩ tâm thần, nhà tâm lý lâm sàng) khi cần thiết.
ĐỂ NHẬN SỰ HỖ TRỢ HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐƯỜNG LINK:
————————————–
Nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho thân chủ, chúng tôi xin giới thiệu các bước đăng ký dịch vụ cũng như quy trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tâm thần cho người lao động như sau:
👉 Bước 1: Thân chủ điền thông tin vào link:
Sau khi điền thông tin vào link, bạn vui lòng thường xuyên kiểm tra zalo hoặc gmail, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất (khoảng 1 giờ).
👉 Bước 2: Điều phối viên sẽ tiếp nhận thông tin và gửi cho tư vấn viên tiếp nhận tư vấn/hỗ trợ.
👉 Bước 3: Sau khi nhận được thông báo của điều phối viên và thông tin của thân chủ, tư vấn viên chủ động liên lạc lại với thân chủ thông qua địa chỉ mà thân chủ cảm thấy thuận tiện như zalo, google meet, zoom,..
👉 Bước 4: Trong quát trình hỗ trợ, tư vấn viên sẽ dựa vào tình trạng hiện tại của thân chủ mà tư vấn hoặc giới thiệu các nguồn lực hỗ trợ phù hợp với nhu cầu của thân chủ.
📍Chúng tôi cam kết: Bảo mật thông tin của quý vị – Cung cấp dịch vụ bởi những nhà chuyên môn được đào tạo – Tôn trọng dù bạn là bất cứ ai – Trung lập và không đánh giá bạn – Hoàn toàn miễn phí.
—————————————-
—————————————-
Dự án Well-being Life / Cuộc sống an vui là một dự án phi lợi nhuận chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người lao động trong và sau đại dịch Covid 19. Dự án được sáng lập và triển khai bởi Viện Nghiên cứu Đời sống xã hội (Social Life) và Trung tâm tâm lý học ứng dụng Hoàng Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.