Trong chuyến thăm Penang, Malaysia, Viện nghiên cứu Đời sống xã hội (Viện Social Life) đã có buổi gặp mặt với School of Humanities, USM tại Penang để thảo luận, giới thiệu các dự án nghiên cứu giữa hai bên. Nội dung chương trình gồm: trình bày về mục tiêu, nhiệm vụ, tầm nhìn, chức năng của hai bên; giới thiệu các dự án nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực đang được thực hiện để kêu gọi hợp tác; giới thiệu mạng lưới cộng tác với các chuyên gia nghiên cứu trên thế giới của hai bên để hiểu rõ về nhau hơn.

Sau quá trình thảo luận chung, hai bên đã đồng ý ký Biên bản ghi nhớ giữa Viện nghiên cứu Đời sống Xã hội và School of Humanities, USM về các chiến lược hợp tác sắp tới, gồm 05 mục chính: tổ chức hội nghị quốc tế (song phương và đa phương); tiến hành các khóa đào tạo và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp có chứng chỉ; hợp tác thực hiện dự án nghiên cứu toàn cầu; cộng tác trên các ấn phẩm khoa học: sách, tạp chí, bản tin; hợp tác về tư vấn du học sau đại học, gồm trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ trong lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn với trường ở Malaysia.

Sau buổi ký kết, hai bên đã trao tặng nhau những món quà truyền thống nhằm thắt chặt thêm tình hữu nghị.

Chú thích ảnh 1: Các thành viên trong đoàn lắng nghe chia sẻ của đại diện School of Humanities, USM trong buổi gặp mặt.

Chú thích ảnh 2: Đại diện lãnh đạo và giảng viên đến từ School of Humanities, USM chào mừng các thành viên trong viện nghiên cứu Đời sống Xã hội và giới thiệu về trường.

Chú thích ảnh 3: Ký kết MOU giữa viện Social Life và School of Humanities, USM. Theo thứ tự từ phải sang trái: đại diện Viện nghiên cứu Đời sống Xã hội gồm: PGS. TS. Nguyễn Đức Lộc – Viện trưởng, Th.S. Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Giám đốc; đại diện phía School of Humanities, USM: PGS. TS. Salasiah Che Lah – Hiệu trưởng và PGS. TS. Jasni Sulong – Phó Hiệu trưởng quản lý về đào tạo, hướng nghiệp và quan hệ quốc tế.

Chú thích ảnh 4: Các thành viên Viện Social Life trao tặng quà truyền thống cho nhau.

Chú thích ảnh 5: Các thành viên Viện Social Life chụp ảnh với lãnh đạo trường School of Humanities, USM

Chú thích ảnh 6: Các thành viên trong buổi gặp mặt chụp ảnh cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.