Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay,  Social Life  có được một mạng lưới quan hệ rộng rãi với các giảng viên hàng đầu về văn hóa, xã hội, ngôn ngữ, truyền thông, v.v… ở phía Nam. Đồng thời, chúng tôi còn phối hợp với các chuyên gia có tên tuổi trong các lĩnh vực trên để xây dựng một chương trình đào tạo toàn diện về mặt lý thuyết và thực hành, nhằm đạt đến hiệu quả thực tế cho học viên.

  1. Đào to – H tr giáo dc

Dịch vụ đào tạo – hỗ trợ giáo dục của chúng tôi bao gồm:

Dch v đào to k năng/ nghip v

Social Life chuyên tổ chức các lớp học nghiệp vụ, kỹ năng dành cho nhiều đối tượng, từ sinh viên đến những người đã đi làm có nhu cầu nâng cao năng lực. Hiện nay chúng tôi đang tổ chức nhiều lớp học liên quan đến các lĩnh vực: Đi tìm ý tưởng cho đề tài nghiên cứu, Qui trình thiết kế đề cương nghiên cứu, Nghệ thuật viết luận văn, Tăng cường kỹ năng viết tạp chí khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, nghiên cứu khoa học và các kỹ năng mềm (Nvivo, SPSS, EView). Ngoài ra còn có các khóa huấn luyện kỹ năng và thái độ sống dành cho người sinh viên và những người đang đi làm.

Dch v t chc đào to theo nhu cu

Social Life sẽ thiết kế và tổ chức các chương trình đào tạo theo nhu cầu của khách hàng, như:
– Các khóa học ngắn hạn và dài hạn cho các nhóm học viên hay một đơn vị theo nhu cầu cụ thể.
– Giới thiệu chuyên gia, diễn thuyết, trong các sự kiện hội thảo, tạo đàm

  1. Nghiên cu khoa hc

hiên cứu khoa học của Social Life bao gồm:

- Truy vấn thông tin tư liệu học thuật

ü  Biên soạn các loại thư mục nghiên cứu khoa học, thư mục chuyên đề theo yêu cầu

ü  Tư vấn và hỗ trợ khách hàng xác định đúng nguồn thông tin phù hợp với yêu cầu tìm kiếm thông tin.

ü  Tập huấn cách tra cứu tìm kiếm thông tin trên nhiều nguồn lực khác nhau và biết cách đánh giá chọn lọc thông tin.

ü  Viết tóm tắt, điểm luận tài liệu theo chuyên đề

- Hỗ trợ nghiên cứu, trợ lý khoa học

  • ü Cung cấp nhân lực trợ lý nghiên cứu cho các nhà nghiên cứu trong các hoạt động khoa học công nghệ tùy theo giai đoàn nghiên cứu: Sưu tập tài liệu, thư mục nghiên cứu, khảo sát thực địa, phân tích dữ liệu.v.v.
  • ü Hỗ trợ nhân lực trong việp trợ giúp chuẩn bị các hồ sơ quyết toán hồ sơ tài chính theo các qui định khoa học công nghệ

- Tư vn, phn bin

Đội ngũ và mạng lưới các nhà khoa học của Social Life là những nhà khoa học có uy tín các lĩnh vực nhân học, xã hội học, giáo dục học, tâm lý học… có khả năng tư vấn, triển khai nghiên cứu và phản biện các chương trình, dự án nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học Xã hội và Nhân văn.

Phản biện các luận văn, luận án trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, đảm bảo tính khoa học, tư vấn hướng nâng cấp chất lượng cho công trình nghiên cứu.

- Dịch vụ biên tập và chuyển thể văn bản khoa học

Biên tập, chỉnh sửa Tiếng Anh, tiếng Việt cho các bài báo khoa học, luận văn, luận án và các loại tài liệu khoa học trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.

Chuyển thể các công trình khoa học, luận văn, luận án thành sách chuyên khảo, đảm bảo tiêu chuẩn xuất bản theo chuẩn mực của một xuất bản phẩm khoa học.

- Dch thut tài liu

Viện cung cấp dịch vụ dịch thuật nhiều ngôn ngữ và lĩnh vực, đặc biệt là tài liệu thuộc các chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên tốt nghiệp nhiều kinh nghiệm.

- Dch v xut bn

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ biên tập, hiệu đính, xin giấy phép, tổ chức bản thảo và in ấn. Với đội ngũ nhân viên và mạng lưới các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm ưng ý nhất.

Dịch vụ hỗ trợ đề tài nghiên cứu khoa học

Với các đề tài nghiên cứu, Viện cung cấp các dịch vụ như: thư ký đề tài, nghe và đánh máy băng ghi âm phỏng vấn, nhập dữ liệu và xử lý thông tin bằng phần mềm SPSS, Nvivo, v.v… với giá cả hợp lý nhất

  1. Bo tn ký c xã hi

Social Life sẽ nghiên cứu triển khai và thực hiện các dự án liên quan đến bảo tồn ký ức đời sống xã hội theo yêu cầu của khách hàng như viết hồi ký, gia phả, làm phim tư liệu, phim khoa học,v.v…

 

VIỆN SOCIAL LIFE
Địa chỉ: lầu 2, Saigonuicom Building, 190B, Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0983-634-482
Email: sociallife.study@gmail.com RSS Bài viết · RSS Bình luận
học NVivo, NVivo | Liên kết: Mua thuốc dài mi Careprost Ấn Độ
Website đang chạy thử nghiệm và chờ giấy phép Trang thông tin tổng hợp.
Powered by WordPress · Designed by Theme Junkie