Dịch vụ

SocialLife triển khai dịch vụ Khảo sát xã hội với ứng dụng trên mobile

SocialLife là mạng lưới các chuyên gia hoạt động nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân vănchuyên nghiên cứu về các vấn đề xã hội Việt Nam đương đại và được cộng đồng học thuật và các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp biết đến với các mảng dịch vụ nghiên cứu, khảo sát, đào tạo và xuất bản.

Hiện tại, Social Life  đang cung cấp dịch vụ về khảo sát xã hội với sự hỗ trợ phần mền khảo sát theo Real-Time nhằm đáp ứng nhu cầu qua các đơn vị muốn tư vấn về khám phá nhu cầu, xu hướng hành vi xã hội của các cư dân đô thị như: lối sống, nhu cầu việc làm của người lao đồng, thị hiếu người tiêu dùng. Đặc biệt, Social life ứng dựng phần mềm khảo sát iCan survey với công nghệ phân tích Real-Time, nên có thể tối ưu hóa việc khảo sát và phân tích dữ liệu chính xác và tiết kiệm thời gian, chi phí tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:                                        

Ms: Ngô Thị Quyên (Tel: 01663881873)

Email: lienhe@sociallife.vn

 Một vài dự án khảo sát tiêu biểu của Social Life:

  1. Dự án Những cuộc đời trẻ thơ (Viện KHXH Việt Nam – Đại học Oxford, Anh Quốc)
  2. Khảo sát các lọai hình và cách thức tập hợp thanh niên tại các khu công nghiệp khu chế xuất thành phố Hồ Chí Minh (Sở KHCN thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm khoa học công nghệ trẻ TP.HCM)
  3. Hiện trạng, mức độ tiếp cận phúc lợi xã hội của công nhân tỉnh Bình Dương và đề xuất mô hình hợp lý. (Sở KHCN tỉnh Bình Dương)
  4. Tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (Ban an toàn giao thông TP.HCM)
  5. Vai trò các tổ chức xã hội trong việc hỗ trợ phúc lợi cho thanh niên công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất TP HCM (Sở Khoa học Công nghệ TPHCM)
  6. Khảo sát thực trạng sự dụng thiết bị thông minh của trẻ em Việt Nam (Phối hợp với Epinion).
  7. Nhân diện xu hướng lựa chọn giá trị sống của thanh niên TP HCM (Đối tác liên kết Thành Đoàn TP HCM).
  8. Nhận diện xu hướng, nhu cầu, sở thích của thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 và những năm tiếp theo (Đối tác liên kết Thành Đoàn TP HCM).