Dịch vụ

Dịch vụ: Viết hồi ký, tự truyện cá nhân – gia đình – doanh nghiệp

Quý vị là một người nổi tiếng (diễn viên, nhạc sĩ, ca sĩ, người mẫu…) và muốn ghi chép lại những sự kiện trong cuộc đời của mình để lưu danh cho hậu thế?

Quý vị là một chủ doanh nghiệp muốn ghi chép lại cuộc đời gian khổ của mình từ khi tay trắng lập nghiệp đến khi công thành danh toại?

Hay chỉ đơn giản, Quý vị là một người bình thường nhưng Quý vị muốn con cháu Quý vị sau này hiểu Quý vị ngày xưa như thế nào, những bài học cuộc đời giản dị mà có nhiều ý nghĩa, những suy tư dành cho con cái….

Đó là một nhu cầu cao cả. Cao cả vì bởi lẽ cuốn hồi ký đó như là cuốn lịch sử cuộc đời của Quý vị. Những thăng trầm, vui buồn, sướng khổ… Tất cả đều là những gì Quý vị đã trải qua và không thể nào quên.

Đó là một nhu cầu thiêng liêng. Thiêng liêng vì bởi lẽ đó là những kinh nghiệm, những bài học cuộc đời và những lời nhắn nhủ của Quý vị cho thế hệ sau của bạn. Và biết đâu đó, những lời thống thiết lại có thể làm rung động nhiều trái tim khác nữa, khi mà cuốn hồi kí ấy viết về những kỉ niệm hạnh phúc tột cùng hay đau đớn cùng cực mà Quý vị đã thực sự trải qua…

Với kinh nghiệm đi điền dã qua nhiều dự án nghiên cứu định tính trong đó sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu lịch sử qua lời kể (tìm hiểu về lịch sử cộng đồng, lịch sử cá nhân thông qua lời kể của cá nhân) và khả năng trau chuốt về ngôn ngữ (nhiều thành viên trong nhóm tốt nghiệp khoa Văn học – Ngôn ngữ, nhiều người đã và đang viết báo, làm văn, thơ), nhóm Nghiên cứu và Bảo tồn Ký ức xã hội đưa ra dịch vụ viết hồi ký cá nhân với thông tin chi tiết như sau:

– Chúng tôi sẽ cử thành viên đến gặp quý vị để phỏng vấn và trao đổi về cuốn hồi ký sắp viết.

– Chúng tôi có liên kết với một số nhà xuất bản ở Tp.HCM. Vì vậy, quý vị cũng có thể xuất bản hồi ký của mình với sự hỗ trợ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc, hay hỏi thêm thông tin, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ:

Viện Social Life

Văn phòng: Lầu 2, Saigonicom Building, 190B Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM
Website: www.sociallife.vn
Email: lienhe@sociallife.vn
Phone: 0983634482