Dịch vụ

Dịch vụ: Trợ giúp thông tin tư liệu học thuật và năng lực nghiên cứu

Là một đơn vị hoạt động khoa học công nghệ, chúng tôi hiểu được mức độ quan trọng của tính chính xác, sự tỉ mỉ trong nghiên cứu khoa học. Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi luôn xem chất lượng dịch vụ hỗ trợ, cung cách phục vụ, sự bảo mật tài liệu và chuyên nghiệp là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi. Chính vì vậy, Social Life triển khai các gói dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu khoa học :

- Truy vấn thông tin tư liệu học thuật

  • Biên soạn các loại thư mục nghiên cứu khoa học, thư mục chuyên đề theo yêu cầu
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng xác định đúng nguồn thông tin phù hợp với yêu cầu tìm kiếm thông tin.
  • Tập huấn cách tra cứu tìm kiếm thông tin trên nhiều nguồn lực khác nhau và biết cách đánh giá chọn lọc thông tin.
  • Viết tóm tắt, điểm luận tài liệu theo chuyên đề

- Hỗ trợ nghiên cứu, trợ lý khoa học

  • Cung cấp nhân lực trợ lý nghiên cứu cho các nhà nghiên cứu trong các hoạt động khoa học công nghệ tùy theo giai đoàn nghiên cứu: Sưu tập tài liệu, thư mục nghiên cứu, khảo sát thực địa, phân tích dữ liệu.v.v
  • Hỗ trợ nhân lực trong việp trợ giúp chuẩn bị các hồ sơ quyết toán hồ sơ tài chính theo các qui định khoa học công nghệ

- Tư vn, phn bin

  • Đội ngũ và mạng lưới các nhà khoa học của Viện là những nhà khoa học có uy tín các lĩnh vực nhân học, xã hội học, giáo dục học, tâm lý học… có khả năng tư vấn, triển khai nghiên cứu và phản biện các chương trình, dự án nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học Xã hội và Nhân văn.
  • Phản biện các luận văn, luận án trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, đảm bảo tính khoa học, tư vấn hướng nâng cấp chất lượng cho công trình nghiên cứu.

- Dịch vụ biên tập và chuyển thể văn bản khoa học

Biên tập, chỉnh sửa Tiếng Anh, tiếng Việt cho các bài báo khoa học, luận văn, luận án và các loại tài liệu khoa học trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.

Chuyển thể các công trình khoa học, luận văn, luận án thành sách chuyên khảo, đảm bảo tiêu chuẩn xuất bản theo chuẩn mực của một xuất bản phẩm khoa học.

- Dch thut tài liu

Viện cung cấp dịch vụ dịch thuật nhiều ngôn ngữ và lĩnh vực, đặc biệt là tài liệu thuộc các chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên tốt nghiệp nhiều kinh nghiệm.

- Dch v xut bn

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ biên tập, hiệu đính, xin giấy phép, tổ chức bản thảo và in ấn. Với đội ngũ nhân viên và mạng lưới các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm ưng ý nhất.

Dịch vụ hỗ trợ đề tài nghiên cứu khoa học

Với các đề tài nghiên cứu, Viện cung cấp các dịch vụ như: thư ký đề tài, nghe và đánh máy băng ghi âm phỏng vấn, nhập dữ liệu và xử lý thông tin bằng phần mềm SPSS, Nvivo, v.v… với giá cả hợp lý nhất

Bo tn ký c xã hi

Viện sẽ nghiên cứu triển khai và thực hiện các dự án liên quan đến bảo tồn ký ức đời sống xã hội theo yêu cầu của khách hàng như viết hồi ký, gia phả, làm phim tư liệu, phim khoa học,v.v…