Đào tạo

Huấn luyện kỹ năng: Thái độ sống và Ý nghĩa của sự lao động

“Nếu bạn hỏi tôi về lý do tại sao tôi thành công thì có lẽ chỉ có duy nhất một điều đó là cách sống” – Inamori Kazuo

Với ý tưởng chia sẻ những trải nghiệm về thái độ sống trong cuộc đời, ý nghĩa của sự lao động chân chính và thúc đẩy lòng yêu nghề của 1,300 công nhân đến từ Công ty TNHH URC Việt, Trung tâm Nghiên cứu văn hóa và Đời sống xã hội trực thuộc Hội Dân tộc học –Nhân học TP.HCM đã thiết kế buổi trò chuyện với chuyên đề “Thái độ sống và Ý nghĩa của lao động” diễn ra tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, trong thời gian từ tháng 8 đến tháng 10/2014.

Buổi trò chuyện được thiết kế gồm ngoài phần diễn thuyết chính của TS Nguyễn Đức Lộc, còn có các chương trình sinh hoạt đầu giờ, chia sẻ trải nghiệm, thư giãn với phim ảnh tài liệu và các trò chơi thi tài giữa các bộ phận và dây chuyền sản xuất trong công ty TNHH URC Việt Nam.

Đây là chương trình đầu tiên của Trung tâm Nghiên cứu văn hóa và Đời sống xã hội nhằm chia sẻ, tư vấn và phục vụ nhu cầu giải trí cho các anh chị em công nhân làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ triển khai nhiều chuyên đề mới dành cho đối tượng thanh niên công nhân và các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Liên hệ:
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VĂN HOÁ GIÁO DỤC VÀ ĐỜI SỐNG XÃ HỘI
Văn phòng: 513-B1 đường Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh. Tp.Hồ Chí Minh.
Website: www.sociallife.vn
Email: sociallife.study@gmail.com
Phone: 0983634482


Đăng ký ngay